Kết quả tìm kiếm cho "hơn 100 trường hợp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10608
Ngày 10/9, tại khuôn viên Viện Hồ Chí Minh ở Saint Petersburg, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch và trường Đại học Quốc gia St. Petersburg phối hợp tổ chức trưng bày chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đặt nền móng cho tình hữu nghị Việt Nam và Liên bang Nga".
Theo báo cáo Henley Private Wealth Migration Report 2024, dòng dịch chuyển của các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao trên toàn cầu vẫn tiếp tục tăng, cho thấy nhu cầu tìm kiếm quốc tịch thứ hai không hề hạ nhiệt. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này, với số lượng gia đình tìm hiểu các chương trình định cư ngày càng gia tăng.
Phiên sáng 11/9, thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa trong sắc đỏ với tâm lý thận trọng. Ngay sau những phút đầu giao dịch khá dè dặt, áp lực chốt lời nhanh chóng lan rộng, tập trung ở nhóm cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán, kéo VN-Index giảm sâu, lùi sát ngưỡng 1.600 điểm.
Tôi muốn kể câu chuyện về tình cảm của đoàn viên, thanh niên từ nhiều địa phương trong cả nước cùng gửi gắm về vùng biên giới An Giang, dựng nên những căn nhà đầy nhiệt huyết của sức trẻ.
Hơn 1 tháng qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh triển khai đồng bộ các mặt công tác bảo vệ an toàn địa bàn trước, trong và sau lễ Quốc khánh 2/9. Đến nay, trên 3 tuyến biên phòng của tỉnh, mọi hoạt động đều rất ổn định, không để xảy ra bất kỳ vụ việc, điểm nóng nào.
Thu mua và tái chế phế liệu không chỉ là nghề mang lại lợi ích kinh tế, mà còn góp phần quan trọng trong việc tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. Vì thế, ngày càng có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Giữa hàng trăm cái tên đó, Cường Long Thịnh tự hào nằm trong top đầu, trở thành cái địa chỉ đáng tin cậy nhờ sự uy tín, dịch vụ chất lượng và sự chuyên nghiệp vượt trội.
Cơ khí nhôm kính đang được ứng dụng rộng rãi từ những sản phẩm thô sơ, cho đến các giải pháp hiện đại, định hình không gian sống thông minh, thẩm mỹ và bền vững.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Sáng 10/9, đoàn kiểm tra số 5, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn đến kiểm tra công trình trọng điểm và tình hình giải ngân vốn đầu tư công các dự án do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang làm chủ đầu tư. Đại tá Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tiếp và làm việc với đoàn.
Tháng Vu Lan không chỉ là dịp để mọi người thể hiện lòng thành kính, báo hiếu với đấng sinh thành, còn là dịp để chia sẻ yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái.
Học tập và làm theo tấm gương sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hệ thống chính trị xã Tân Hiệp đã triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực chăm lo đời sống Nhân dân, nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, đảng viên và người dân.
Để thực hiện mục tiêu tăng trưởng GDP năm 2025 đạt 8,3-8,5%, Chính phủ tập trung giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, làm mới các động lực tăng trưởng truyền thống và thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới.